GIẢI PHÁP XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI NHÀ THÉP TIỀN CHẾ - BUNGALOW

Hoàng Linh Group là công ty chuyên cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn: Thiết kế – Sản xuất – Lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao.

Khát khao của chúng tôi là tạo dựng nên những công trình “Chất lượng – Đảm bảo và Phong cách độc đáo” phù hợp với: Chủ đầu tư, không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu vùng miền đặc trưng.

300+

Dự Án

20+

Năm Trong Ngành

200+

Khách hàng

10+

Tỉnh Thành Phố

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn và cam kết trở thành một trong những công ty Kết cấu thép – Nhà thép tiền chế uy tín hàng đầu tại tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là TP. Đà Lạt cả về chất lượng, lẫn dịch vụ sản phẩm.

SỨ MỆNH

Mang lại không gian sống hiện đại, tiện nghi cho khách hàng với chất lượng công trình vượt trội và sự an tâm dài lâu. Hoàng Linh Group lấy việc đầu tư phát triển nhân lực, tạo môi trường làm việc tốt nhất làm trọng tâm nền tảng, vì mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng cao tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TRỌNG TÂM

Là xu hướng xây dựng mới nhất trên thế giới – Nhà tiền chế đang ngày càng khẳng định các ưu điểm vượt trội và là sự lựa chọn thông minh trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng, như: Nhà máy, nhà kho, showroom, xưởng sản xuất, văn phòng, nhà ở, quán cafe, homestay, …

Với loại vật liệu đặc biệt này, khách hàng không chỉ tiết kiệm cả về tiền bạc lẫn công sức mà công trình được tạo nên cũng sáng tạo và độc đáo hơn.

Xây dựng Nhà Thép tiền chế

» Loại nhà làm bằng các cấu kiện thép, chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật định sẵn. Quá trình sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính:
- Thiết Kế
- Gia Công Cấu Kiện
- Lắp Dựng Các Cấu Kiện Tại Công Trình
» Toàn bộ các cấu kiện thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn. Nếu một dự án cần tiết kiệm chi phí, lắp dựng nhanh, kiểm soát chất lượng tuyệt đối và bền vững thì nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Thi Công Bungalow

» Bungalow là mô hình nghỉ dưỡng đặc trưng bởi sự đơn giản, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách nhà vườn và nghỉ dưỡng cao cấp với chi phí đầu tư thấp nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.
» Bungalow dần trở thành loại hình thiết kế được nhiều đơn vị kinh doanh nghỉ dưỡng chọn lựa, để tạo ấn tượng và thu hút du khách.