Nhà lắp ghép giá rẻ Đà Lạt – Chỉ từ 50 triệu đồng

Mặc dù còn khá mới mẻ, tuy nhiên nhà lắp ghép giá rẻ Đà Lạt ngày càng được nhiều hộ gia đình và đặc biệt là các bạn trẻ khởi nghiệp tại vùng đất nên thơ này chọn lựa.

Với nhiều ưu điểm, như: Thi công nhanh, dễ lắp ráp – tháo gỡ – di chuyển và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng dịch vụ nhà lắp ghép giá rẻ Đà Lạt tại Hoàng Linh Group; khách hàng còn được sở hữu nhiều kiểu dáng nhà phù hợp với phong cách gia chủ và kiểu dáng phong phú, đẹp mắt.

Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép – Hình thức xây dựng nhà với tất cả các vật liệu, phụ kiện (như: Sàn, tường, mái, cửa, cột, dầm,…) để được đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư xây dựng tính toán chính xác, kỹ lưỡng. Sau đó, họ cho ra bản vẽ và sản xuất modul tại nhà máy và vận chuyển trực tiếp đến công trường. Công đoạn còn lại, là liên kết các bộ phận đã sản xuất bằng bu – lông hoặc vít rất dễ dàng và nhanh chóng.

Đã từ lâu, Nhà lắp ghép tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… không chỉ dừng lại phục vụ cho nhu cầu nhà ở; mà còn được ứng dụng trong nhiều công trình công nghiệp như: Nhà xưởng, Nhà hàng, trường học,… Và cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật thì nhà lắp ghép cũng bắt đầu được khá nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam quan tâm đến.

Có 03 loại nhà lắp ghép phổ biến:

– Nhà lắp ghép di động: Kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ và có gắn bánh xe để tiện di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Vì tính chất di động nên độ tiện nghi đi kèm với kiểu nhà này là khá thấp.

– Nhà lắp ghép sản xuất: Các công trình sản xuất thường được xây dựng theo kích thước tiêu chuẩn đơn – đôi – ba. Điều này giúp cho việc cơi nơi diện tích công trình khá dễ dàng, đi kèm đó là việc nâng cấp công năng, nội thất cũng thuận lợi hơn.

– Nhà lắp ghép Modul: Được sản xuất và hoàn thiện tại xưởng 100%, sau đó các bộ phận được di chuyển đến công trường và lắp ghép tại đúng vị trí mà khách hàng mong muốn.

Nhà lắp ghép giá rẻ Đà Lạt

Với điều kiện thời tiết lý tưởng tại Đà Lạt, Nhà lắp ghép giá rẻ là một chọn lựa vô cùng tuyệt vời thay thế cho nhà bê – tông truyền thống mà giá chỉ bằng một nữa và không có hạn chế nào về công năng sử dụng.

Khả năng chịu lực, chống chịu thời tiết và mọi điều kiện thời tiết tác động từ bên ngoài đã được các nhà xây dựng kiểm chứng đạt yêu cầu và ứng dụng cho nhiều công trình tại Đà Lạt như: Nhà ở, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, nhà trọ, nhà tập thể,…

Cấu tạo nhà lắp ghép giá rẻ Đà Lạt – Hoàng Linh Group thường xuyên dùng cho khách hàng gồm:

– Khung cột, kèo, xà gồ là hệ thống chính dùng thép CT3, hộp mạ kẽm,…

– Tấm che – vách ngăn sử dụng tôn chất lượng cao 2 mặt. Giữa 2 lớp này là: Xốp hoặc PU nhựa cách nhiệt, cách âm tốt, độ dày chuẩn 50 – 100mm.

– Mái lợp tôn sử dụng tôn chống sét, độ dày chuẩn từ 50 – 100mm.

– Giằng, kèo chống bão được kiểm định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Cửa ra vào – cửa sổ sử dụng chính là nhôm kính hoặc thép hoặc vật liệu thay thế khác khách hàng yêu cầu. Có lắp ghép hệ thống máng nước.

Dịch vụ nhà lắp ghép giá rẻ Đà Lạt tại Hoàng Linh Group luôn được quan tâm vì mang nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng như:

– Việc thiết kế, sản xuất, hoàn thiện nhà lắp ghép giá rẻ Đà Lạt được đảm bảo đạt các yêu cầu về thẩm mỹ, công năng, kỹ thuật xây dựng và an toàn cho người sử dụng từ các Kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm lâu năm, tay nghề chuyên môn cao.

– Hệ thống kết cấu bằng các vật liệu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền vững, kiên cố, cách nhiệt, cách âm tốt cho công trình lên đến 40 năm.

– Tạo không gian sống vượt bậc, kiến trúc rộng rãi, phong cách đa dạng nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng phù hợp với từng gia chủ.

– Thi công với thời gian rút gọn, nhanh chóng nên tiết kiệm được chi phí thuê nhân công rất lớn.

– Bên cạnh đó, tại Hoàng Linh Group, dịch vụ nhà lắp ghép giá rẻ Đà Lạt sẽ luôn được tính toán kỹ lưỡng và hoàn thiện mức giá thấp hơn khoảng 30% so với thị trường chung. Có những căn nhà lắp ghép giá rẻ khoảng 50 triệu đồng cho những gia đình hoặc cá nhân tài chính eo hẹp.

– Cam kết luôn đồng hành để hỗ trợ khách hàng trong các dịch vụ tháo gỡ, di dời hoặc nâng cấp nhà lắp ghép khi có nhu cầu.

Hoàng Linh Group tự hào là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong dịch vụ thiết kế – Thi công nhà lắp ghép giá rẻ Đà Lạt với mong muốn mang lại giải pháp tối ưu và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 091 234 7890

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*