Lời mở đầu

Quý đối tác và khách hàng thân mến

HOÀNG LINH GROUP thành lập năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, mặt dựng công trình. Chúng tôi là đối tác của nhiều các tập đoàn xây dựng, đã tham gia thi công cửa cho nhiều công trình lớn như Trụ Sở VP Làm Việc Công Đoàn Cao Su Việt Nam, Khu Nhà Ở Quốc Tế Q.9, TTTM GiantMall Thủ Đức, Nhà Điều Hành Sản Xuất Điện Lực Bình Thuận, khu đô thị cao cấp Phố Đông Village quận 2…

Qua thời gian, Hoàng Linh Group ngày càng lớn mạnh, uy tín thương hiệu tăng cao và đang hướng đến trở thành một công ty hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Nhận thấy đời sống nhân dân ngày một cao, công trình xây dựng ngày một nhiều và nhu cầu được sở hữu, sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp được sản xuất theo công nghệ của các nước tiên tiến là một nhu cầu có thật và chính đáng của người dân. Hoàng Linh Group chúng tôi đã liên kết và hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc phát triển một dòng thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu HAPPYLIFE được sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay.

Lắp đặt các thiết bị vệ sinh thương hiệu HAPPYLIFE trong nhà, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hoàng Linh Group cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và luôn xứng đáng với niềm tin yêu mà khách hàng đã gửi gắm trong suốt những năm qua.